Đang tải... Vui lòng chờ...

Hỗ trợ trực tuyến

Thống Kê Truy Cập

Mạng xã hội

lam-dep-sau-sinh-1

lam-dep-sau-sinh-2

lam-dep-sau-sinh-3

lam-dep-sau-sinh-4

lam-dep-sau-sinh-5

lam-dep-sau-sinh-6

 

Bác Sỹ TƯ VẤN CÁCH LÀM ĐẸP SAU SINH Tại Nhà Hiệu Quả Nhất - LÀM ĐẸP DA

Sản phụ có nên thực hiện các biện pháp làm đẹp sau khi sinh không? Hay áp dụng phương pháp gì để làm đẹp sau sinh hiệu quả? Cách chăm sóc nào giúp làm đẹp da sau sinh tại nhà hiệu quả tốt nhất? Là câu hỏi của hầu hết các bà mẹ trẻ sau sinh bé yêu. Chia sẻ của Bác sỹ YHCT Thùy Trang về làm đẹp sau sinh sẽ phần nào giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

 

Những câu hỏi thường gặp của các bà mẹ trẻ sau quá trình vượt cạn

Với vai trò là một nhân viên y tế công tác lâu năm trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sau sinh tại cộng đồng, tôi thường gặp những câu hỏi sau:

Bác sỹ ơi! Sau khi sinh con, tôi có nên thực hiện các biện pháp làm đẹp sau khi sinh không? Vì tôi sợ các biện pháp đó sẽ làm ảnh hưởng tới lượng sữa dành cho con trẻ?

Thực tế, các nguyên liệu, dược liệu trong việc chăm sóc và làm đẹp sau khi sinh thường có nguồn gốc từ thiên nhiên, kết hợp với các biện pháp massage toàn thân. Các biện pháp làm đẹp sau khi sinh không làm ảnh hưởng tới số lượng hay chất lượng sữa mẹ, sức khỏe con trẻ. Chăm sóc và làm đẹp sau khi sinh một cách khoa học và đúng cách không những giúp cơ thể người mẹ mau hồi phục sức lực, vẻ trẻ trung đồng thời kích thích cơ thể thư thái từ đó sản sinh sữa tốt hơn.

Chăm sóc và làm đẹp sau khi sinh mang lại cho tôi điều gì?

Sau khi sinh, cuộc chuyển dạ kéo dài khiến người phụ nữ mất máu, mất sức, ngoài ra còn chưa kể có một số phụ nữ có những thay đổi đột ngột về nội tiết, tinh thần mà rơi vào trạng thái stress. Việc chăm sóc cơ thể sau sinh giúp phụ nữ lập lại trạng thái cân bằng cả về sức khỏe và tinh thần.

Tôi nên làm thế nào để chăm sóc và làm đẹp sau khi sinh an toàn, hiệu quả?

Đây là một câu hỏi rộng, cũng như một quy trình để có một kết quả tốt đẹp thì trước tiên bạn nên xây dựng một kế hoạch cụ thể hay còn gọi là một liệu trình. Trong đó, mỗi liệu trình được chia làm nhiều bước cụ thể, được tiến hành trong thời gian bao lâu hay thực hiện như thế nào? Để thực hiện được những điều này các bà mẹ trẻ có thể tham khảo ý kiến và thực hiện theo liệu trình của các chuyên gia làm đẹp và chăm sóc sau sinh.

>> Tìm hiểu thêm Bí quyết Làm Đẹp Sau Sinh của Mỹ Nữ Cung Đình Huế

 

Bác sỹ có thể nói cho tôi biết những liệu trình thường được áp dụng đối với sản phụ?

Chăm sóc sản phụ đó là cả một quá trình bắt đầu từ khi mang thai. Sản phụ cần phải bổ sung vốn hiểu biết về quá trình mang bầu. Bao gồm kinh nghiệm chăm sóc bào thai, và những thay đổi trong cơ thể người mẹ, Sau khi sinh, sản phụ cần được hướng dẫn cách chăm sóc con trẻ sao cho khoa học nhất, đồng thời cần mau chóng hồi phục sức lực, tinh thần thư thái. Bao gồm các biện pháp như xông hơi, massage da đầu, massage toàn thân, chăm sóc vùng bụng, chăm sóc mắt, đắp thuốc, dưỡng thể…

>> Xem thêm Bí quyết làm đẹp sau sinh với nghệ - Cách làm đẹp sau sinh bằng nghệ cực hiệu quả

 

Việc chăm sóc con thường khiến tôi mất nhiều thời gian tôi sợ rằng mình không có nhiều thời gian để dành cho việc làm đẹp?

Điều này có thể hiểu được, vì việc làm mẹ rất vất vả, nhất là đối với các bà mẹ trẻ chưa có kinh nghiệm. Việc này thường khiến các bà mẹ mất khá nhiều thời gian. Nhưng nếu biết học cách chăm con đúng cách khi đang mang thai sẽ khiến các bà mẹ tiết kiệm nhiều thời gian hơn. Ngoài ra, mỗi ngày chỉ cần dành khoảng thời gian từ 30 - 60’ cũng đủ để thực hiện một liệu trình làm đẹp và chăm sóc sau sinh. Cuộc sống hiện nay, mọi nhu cầu của con người đều được đơn giản hóa và chuyển thành các dịch vụ rất thuận lợi đáp ứng được nguyện vọng của các bà các mẹ. Vì vậy, mỗi sản phụ trong quá trình mang thai cần chuẩn bị cho mình những hiểu biết cần thiết như thông tắc sữa phải làm thế nào? Cách tắm cho con trẻ ra sao? Cách giữ ấm cho con? Cách bôi các loại kem chăm sóc da cho mẹ và bé?....

>> Có thể bạn quan tâm đến Dịch vụ làm đẹp sau sinh tại nhà Hà Nội của BeautyMom

 

Ngày nay, công nghệ phát triển, người phụ nữ có tri thức và biết cách chăm sóc và làm đẹp bản thân hơn. Thiết nghĩ, việc sử dụng các dịch vụ để chăm sóc con hiệu quả, tốn ít thời gian nhất và khoa học nhất. Kết hợp với các biện pháp trị liệu giúp các bà mẹ có thể chăm sóc bản thân tốt hơn, tận hưởng cuộc sống ngày một thêm ý nghĩa là điều thực sự cần thiết.

Các mẹ có thể liên hệ số điện thoại 0422 456 877 Hotline: 0985 123 066 hoặc www.lamdepsausinh.com để được tư vấn miễn phí về việc chăm sóc và làm đẹp sau khi sinh an toàn, hiệu quả nhất.

 

 

Bác sỹ YHCT Thùy Trang

In văn bản