Đang tải... Vui lòng chờ...

Hỗ trợ trực tuyến

Thống Kê Truy Cập

Mạng xã hội

lam-dep-sau-sinh-1

lam-dep-sau-sinh-2

lam-dep-sau-sinh-3

lam-dep-sau-sinh-4

lam-dep-sau-sinh-5

lam-dep-sau-sinh-6

 

BeautyMom vinh dự đón nhận ''Thương Hiệu Uy Tín Vì Sức Khỏe''

BeautyMom vinh dự đón nhận "Thương hiệu uy tín vì Sức khỏe"

 

Chương trình Vinh danh "Thương hiệu uy tín vì Sức khỏe" do Bao sức khỏe cộng đồng và Đài truyền hình Việt Nam (VTV2) phối hợp tổ chức với mục đích vinh danh các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng vì sức khỏe cộng đồng, có khả năng cạnh tranh cao, phát triển bền vững, tạo được uy tín đối với người tiêu dung; Đồng thời, ghi nhận thành quả của các lãnh đạo năng động có nhiều sáng tạo đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội. Hướng tới mục tiêu khích lệ doanh nghiệp, doanh nhân dám nghĩ, dám làm vượt qua nhiều khó khăn, có hướng đi mới, tạo ra những sản phẩm, dịch vụ mang giá trị hữu ích cho xã hội. Không ngừng phấn đấu đem đến cho người tiêu dùng các sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng an toàn, nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Sáng 27/12/2014, Công ty TNHH Chăm sóc & Làm đẹp BeautyMom đã vinh dự nhận Cup và Bằng chứng nhận "THƯƠNG HIỆU UY TÍN VÌ SỨC KHỎE" do Hội Giáo dục Chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam và Báo Sức khỏe Cộng đồng trao tặng.

“Thương hiệu uy tín vì sức khỏe” là giải thưởng lần thứ nhất được tổ chức bởi Hội Giáo dục Chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam kết hợp với Báo Sức khỏe Cộng đồng nhằm tôn vinh các đơn vị có sản phẩm, dịch vụ y tế chất lượng, tin cậy của khách hàng.

Trong phát biểu tại Lễ khai mạc, Ông Lê Thấu, Tổng Biên tập Báo Sức khỏe cộng đồng, đại diện Ban tổ chức cho biết: “Sức khỏe là tài sản quý của mỗi con người, vì thế, cộng đồng rất cần những đơn vị hoạt động với mục tiêu chăm sóc và nâng cao sức khỏe của toàn dân.” 

''Thương hiệu Uy tín Vì Sức Khỏe Cộng Đồng 2014'' chính là sự công nhận, vinh danh cho những nỗ lực vượt bậc và đóng góp tích cực cho xã hội - cộng đồng của Công ty TNHH Chăm sóc & Làm đẹp BeautyMom trong việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp sản phụ trước và sau khi sinh, góp phần vào công tác chăm lo, bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Danh hiệu này cũng thể hiện sự tin cậy của khách hàng dành cho Công ty TNHH Chăm sóc & Làm đẹp BeautyMom.

Với giải thưởng vinh dự này, có thể nói Công ty TNHH Chăm sóc & Làm đẹp BeautyMom đã thành công với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Bên cạnh danh hiệu uy tín vì sức khỏe, Công ty TNHH Chăm sóc & Làm đẹp BeautyMom đang nỗ lực hết mình chăm lo cho sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là các bà mẹ trước và sau khi sinh, góp phần không nhỏ vào mục tiêu nâng cao sức khỏe cộng đồng.

 

lamdepsausinh.com

In văn bản