Đang tải... Vui lòng chờ...

Hỗ trợ trực tuyến

Thống Kê Truy Cập

Mạng xã hội

lam-dep-sau-sinh-1

lam-dep-sau-sinh-2

lam-dep-sau-sinh-3

lam-dep-sau-sinh-4

lam-dep-sau-sinh-5

lam-dep-sau-sinh-6

 

Các môn thể thao vàng dành cho bà bầu

Nhiều người quan niệm rằng các bà bầu không nên vận động nhiều, ngược lại trong thời gian mang bầu việc bà bầu thường xuyên tập các bài tập thể dục nhẹ nhàng sẽ mang lại nhiều lợi ích.

Tuy nhiên mẹ bầu cũng cần cân nhắc trước khi chọn bất cứ môn thể thao nào để tránh những rủi ro với thai nhi khi tập luyện. Sau đây là những bộ môn thể thao vàng cực tốt cho sức khỏe mẹ bầu, vừa giúp duy trì sự khỏe mạnh, vừa giảm bớt căng thẳng lo âu, lại còn hỗ trợ rút ngắn quá trình vượt cạn.   

Yoga

Đây là bài tập rất thích hợp và có rất nhiều lớp học yoga dành cho phụ nữ mang bầu. Tuy nhiên bạn hãy trao đổi với giáo viên của bạn về tình trạng mang thai của mình vì một số động tác có thể không thích hợp với bạn.

nhung-bai-tap-danh-cho-ba-bau-2

Yoga là một trong những bộ môn thể thao có từ rất lâu

 đặc biệt bộ môn thể thao này lại phù hợp với rất nhiều đối tượng kể cả các mẹ bầu.

>>Bài tập yoga giúp bà bầu vượt cạn dễ

Bơi lội

Cứ tưởng bơi lội chỉ hợp với những người năng động, chru yếu giành cho giới trẻ. Đây là một trong những môn thể thao phù hợp với phụ nữ mang bầu vì nó rất nhẹ nhàng bởi nước giúp nâng đỡ cơ thể bạn.

nhung-bai-tap-danh-cho-ba-bau-3

Cảm giác được thư giãn dưới nước sẽ giảm mệt mỏi cho bà bầu.

 

Đi bộ

Hãy dành thời gian đi bộ hàng ngày, dạo bộ giúp bạn hít thở không khí trong lành, vận động cơ thể và giúp bạn có thân hình thon gọn, khỏe mạnh và năng động hơn.

 

nhung-bai-tap-danh-cho-ba-bau-4

Đi bộ sẽ giúp mẹ bầu sinh dễ hơn

Các bài tập dành cho vùng chậu

Các cơ trong cơ thể bạn cũng cần được vận động vì vậy đây là bài tập rất thích hợp cho các bà bầu. 

Khiêu vũ

Bộ môn này mang lại cho bạn sự linh hoạt và các cơ săn chắc vì vậy bạn cũng có thể cân nhắc tập khiêu vũ khi mang bầu. Tuy nhiên cũng có những điều bạn cần chú ý khi tập khiêu vũ. 

 

nhung-bai-tap-danh-cho-ba-bau-5

Tập luyện khiêu vũ khiến bà bầu dẻo dai

Dưỡng sinh

Môn tập này giúp bạn có một tinh thần thư thái, bình tĩnh bởi chúng là những chuỗi động tác chậm rãi nên rất an toàn. Bạn cũng học được phương pháp hít thở đúng cách rất cần thiết cho quá trình sinh nở.

Cùng BeautyMom học cách chăm sóc mẹ bầu từ các phương pháp cổ truyền với 100% nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên. BeautyMom đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng những giây phút trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả.
 

>> Tham khảo thêm các dịch vụ massage cho bà bầu của BeautyMom

 
 
 

lamdepsausinh.com

In văn bản