Đang tải... Vui lòng chờ...

Hỗ trợ trực tuyến

Thống Kê Truy Cập

Mạng xã hội

lam-dep-sau-sinh-1

lam-dep-sau-sinh-2

lam-dep-sau-sinh-3

lam-dep-sau-sinh-4

lam-dep-sau-sinh-5

lam-dep-sau-sinh-6

 

Cây thuốc quanh ta

6 Lợi Ích Của Dầu Thầu Dầu Đối Với Sắc Đẹp Và Sức Khỏe
Khoảng 4000 năm trước Công nguyên, người Ai Cập cổ đại sử dụng nó để đốt đèn. Dầu thầu dầu từ xa xưa đã được biết đến với công dụng làm dịu cơn đau dạ dày.

Gừng - Vị Thuốc Phòng Cảm Lạnh
Vị thuốc phòng cảm lạnh với củ gừng: Gừng là một gia vị rất quen thuộc và hầu như lúc nào cũng có sẵn ở ngăn bếp của các bà nội trợ.

Những Loại Thảo Dược Có Tác Dụng Trị Bệnh
Khi bị cảm lạnh, ho, các bệnh nhiễm trùng, bạn sẽ nghĩ ngay tới các loại thuốc. Tuy nhiên, những loại thảo dược tự nhiên cũng có tác dụng trị bệnh rất hiệu quả

Điều Cần Biết Về Nước Giải Khát Thanh Nhiệt Từ Hoa Lá
Xu hướng lựa chọn và tự chế biến các đồ uống từ những cây cỏ quanh nhà, quanh vườn theo kinh nghiệm dân gian vẫn được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là…

Rau Dền Thanh Nhiệt, Mát Gan
Rau Dền Thanh Nhiệt, Mát Gan
Cây Thuốc Quanh Ta: Theo Đông y, dền cơm vị ngọt, tính hàn. Dền tía vị ngọt, mát, vào đại tràng. Có tác dụng thanh nhiệt, mát gan, ích khí và khai khiếu.

LÁ TRẦU KHÔNG - Công dụng thần kỳ của lá trầu với trẻ sơ sinh
La Trau Khong : Từ xa xưa các bà mụ xứ Huế đã dùng lá trầu để "làm phép" nhưng cũng rất hiệu quả. Vậy, công dụng của lá trầu với trẻ sơ sinh là gì? Cách sử…

Mẹo tẩy giun an toàn cho bé không cần dùng đến thuốc
Thông thường các mẹ khi tẩy giun cho bé thường hay mua các loại thuốc tẩy giun cho trẻ hiện đang bán trên thị trường. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Hương nhu vị thuốc hay
Hương nhu vị thuốc hay
Hương nhu tía còn có tên gọi là é rừng hay é tía. Hương nhu tía vị cay, mùi thơm, tính ấm, vào 2 kinh phế và vị có tác dụng làm ra mồ hôi, giải cảm, giảm sốt..

Sả tươi - bài thuốc quý
Sả tươi - bài thuốc quý
Trong thực phẩm, sả là gia vị quen thuộc dùng ăn sống hoặc tẩm ướp cho thơm các món ăn còn trong y học, sả tác dụng phòng và chữa bệnh rất hữu hiệu.

Ngải cứu - xông hơi giải cảm và nhiều điều thật bất ngờ
Trong nhiều trường hợp việc sử dụng nước kết hợp với các loại dược thảo để tắm thanh lọc cơ thể còn là những liệu pháp chữa nhiều căn bệnh rất hiệu quả