Đang tải... Vui lòng chờ...

Hỗ trợ trực tuyến

Thống Kê Truy Cập

Mạng xã hội

lam-dep-sau-sinh-1

lam-dep-sau-sinh-2

lam-dep-sau-sinh-3

lam-dep-sau-sinh-4

lam-dep-sau-sinh-5

lam-dep-sau-sinh-6

 

Cùng mẹ phát triển trí não của bé yêu

Khi một em bé ra đời, chúng ta luôn mong tất cả những gì tốt đẹp cho con. Có một số lời khuyên giúp bạn phát triển trí não của bé. Có nhiều yếu tố tác động đến sự phát triển của em bé. Những thực phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe sẽ thực sự hữu ích trong những giai đoạn khác nhau của trẻ. Hãy đọc những lời khuyên dưới đây để giúp trẻ phát triển não bộ tốt hơn.

Ôm con nhiều hơn

Khi bạn giữ con bạn gần gũi hơn với cơ thể của bạn, con sẽ cảm thấy gần gũi hơn và an toàn cho bạn. Điều này làm dịu các dây thần kinh của trẻ và tốt trong việc phát triển trí não.

lam-dep-sau-sinh-cung-me-phat-trien-tri-nao-cua-be-yeu-1

 

Giao tiếp bằng mắt

Khi bạn nói chuyện với con, những có những cử chỉ và giao tiếp bằng mắt  và có những cử chỉ va chạm vào chúng đều đặn sẽ giúp họ phát triển một cách tích cực. Hãy trò chuyện với trẻ để trẻ nói chuyện và giao tiếp bằng mắt với mình.

Chạm vào bé khi nói chuyện với bé

Hãy để con nắm những ngón tay của bạn. Trong vòng 2 tháng đầu tiên, bé bắt đầu phân tích rằng bạn là một người quan trọng và bé có xu hướng tìm hiểu và nắm bắt được nhiều hơn từ bạn.

Chơi trò chơi con giống

Hãy thêm những con giống xanh đỏ treo trên tường hoặc treo gần bé để thu hút sự chú ý và cảm thấy thích thú. Em bé sẽ bắt đầu chơi và tương tác với trò chơi của bạn. Những con giống đó cũng giúp bạn “đánh lạc hướng” khi em bé khóc.

lam-dep-sau-sinh-cung-me-phat-trien-tri-nao-cua-be-yeu-2

 

Chơi trò chơi nhiều màu sắc

Hãy chắc chắn rằng bạn đặt nhiều màu sắc xung quanh trẻ. Điều này giúp trẻ phân tích và phân biệt giữa các màu sắc khác nhau. Đây là một trong những mẹo để thúc đẩy sự sự phát triển não của bé.

 

Chơi Peekaboo

 

lam-dep-sau-sinh-cung-me-phat-trien-tri-nao-cua-be-yeu-3

Trò chơi Peekaboo nó giúp trẻ phân tích về các đối tượng. Trò chơi này sẽ giúp trong việc phát triển não bộ của trẻ.

massage cho ba bau 

massage cho bà bầu

lamdepsausinh.com

In văn bản