Đang tải... Vui lòng chờ...

Hỗ trợ trực tuyến

Thống Kê Truy Cập

Mạng xã hội

lam-dep-sau-sinh-1

lam-dep-sau-sinh-2

lam-dep-sau-sinh-3

lam-dep-sau-sinh-4

lam-dep-sau-sinh-5

lam-dep-sau-sinh-6

 

DỊCH VỤ CHĂM SÓC LÀM ĐẸP SAU SINH tại nhà Hà Nội - LÀM ĐẸP BEAUTYMOM

Sản phụ sau sinh có nên sử dụng dịch vụ chăm sóc làm đẹp sau sinh tại nhà? Làm sao để lựa chọn được dịch vụ chăm sóc làm đẹp sau sinh tại nhà tốt và uy tín? Thời gian nào thì sử dụng được dịch vụ chăm sóc làm đẹp sau sinh tại nhà hiệu quả tốt nhất? Lựa chọn liệu trình gói dịch vụ chăm sóc làm đẹp sau sinh tại nhà như thế nào để đạt được hiệu quả nhất? Là những phân vân của không ít các bà mẹ trẻ sau khi sinh con.

 
 

Có nên sử dụng dịch vụ chăm sóc làm đẹp sau sinh tại nhà?

 
Trước khi sử dụng dịch vụ chăm sóc làm đẹp sau sinh tại nhà bạn phải trả lời được câu hỏi là có nên sử dụng dịch vụ chăm sóc làm đẹp sau sinh tại nhà?
 

Chăm sóc làm đẹp sau sinh tại nhà mang lại cho bạn điều gì?

 
Sau khi sinh, cuộc chuyển dạ kéo dài khiến người phụ nữ mất máu, mất sức, ngoài ra còn chưa kể có một số phụ nữ có những thay đổi đột ngột về nội tiết, tinh thần mà rơi vào trạng thái stress. Việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp sau sinh tại nhà giúp phụ nữ lập lại trạng thái cân bằng cả về sức khỏe và tinh thần sau quá trình vượt cạn.
 

Chăm sóc làm đẹp sau sinh như thế nào thì an toàn, hiệu quả?

 
Cũng như một quy trình, để có một kết quả tốt đẹp thì trước tiên bạn nên xây dựng một kế hoạch cụ thể hay còn gọi là một liệu trình. Trong đó, mỗi liệu trình được chia làm nhiều bước cụ thể, được tiến hành trong thời gian bao lâu hay thực hiện như thế nào? Để thực hiện được những điều này các bà mẹ trẻ có thể tham khảo ý kiến và thực hiện theo liệu trình của các chuyên gia chăm sóc làm đẹp sau sinh.
 

Chăm sóc làm đẹp sau sinh tại nhà có ảnh hưởng đến lượng sữa dành cho con trẻ?

 
Thực tế, các nguyên liệu, dược liệu sử dụng trong quy trình dịch vụ chăm sóc làm đẹp sau sinh tại nhà thường có nguồn gốc từ thiên nhiên, kết hợp với các biện pháp massage toàn thân. Các biện pháp làm đẹp sau khi sinh không làm ảnh hưởng tới số lượng hay chất lượng sữa mẹ, sức khỏe con trẻ. Sử dụng dịch vụ chăm sóc làm đẹp sau sinh một cách khoa học không những giúp cơ thể người mẹ mau hồi phục sức lực, vẻ trẻ trung đồng thời kích thích cơ thể thư thái từ đó sản sinh sữa tốt hơn.
 

Liệu trình chăm sóc làm đẹp sau sinh tại nhà như thế nào thường được áp dụng đối với sản phụ?

 
Chăm sóc sản phụ đó là cả một quá trình bắt đầu từ khi mang thai. Sản phụ cần phải bổ sung vốn hiểu biết về quá trình mang bầu. Bao gồm kinh nghiệm chăm sóc bào thai, và những thay đổi trong cơ thể người mẹ, Sau khi sinh, sản phụ cần được hướng dẫn cách chăm sóc con trẻ sao cho khoa học nhất, đồng thời cần mau chóng hồi phục sức lực, tinh thần thư thái. Bao gồm các biện pháp như xông hơi, massage da đầu, massage toàn thân, chăm sóc vùng bụng, chăm sóc mắt, đắp thuốc, dưỡng thể…
 

Việc chăm sóc con thường khiến tôi mất nhiều thời gian tôi sợ rằng mình không có nhiều thời gian để dành cho việc làm đẹp?

 
Điều này có thể hiểu được, vì việc làm mẹ rất vất vả, nhất là đối với các bà mẹ trẻ chưa có kinh nghiệm. Việc này thường khiến các bà mẹ mất khá nhiều thời gian. Nhưng nếu biết học cách chăm con đúng cách khi đang mang thai sẽ khiến các bà mẹ tiết kiệm nhiều thời gian hơn. Ngoài ra, mỗi ngày chỉ cần dành khoảng thời gian từ 30 - 60’ cũng đủ để thực hiện một liệu trình làm đẹp và chăm sóc sau sinh. Cuộc sống hiện nay, mọi nhu cầu của con người đều được đơn giản hóa và chuyển thành các dịch vụ rất thuận lợi đáp ứng được nguyện vọng của các bà các mẹ. Vì vậy, mỗi sản phụ trong quá trình mang thai cần chuẩn bị cho mình những hiểu biết cần thiết như thông tắc sữa phải làm thế nào? Cách tắm cho con trẻ ra sao? Cách giữ ấm cho con? Cách bôi các loại kem chăm sóc da cho mẹ và bé?....
 
Ngày nay, công nghệ phát triển, người phụ nữ có tri thức và biết cách chăm sóc và làm đẹp bản thân hơn. Thiết nghĩ, việc sử dụng các dịch vụ để chăm sóc con hiệu quả, tốn ít thời gian nhất và khoa học nhất. Kết hợp với các biện pháp trị liệu giúp các bà mẹ có thể chăm sóc bản thân tốt hơn, tận hưởng cuộc sống ngày một thêm ý nghĩa là điều thực sự cần thiết.
 

Làm sao để lựa chọn được dịch vụ chăm sóc làm đẹp sau sinh tại nhà tốt và uy tín?

 
Hiện nay, trên thị thường có rất nhiều loại hình dịch vụ chăm sóc làm đẹp sau sinh tại nhà. Chỉ cần một cái nhấp chuột, các bạn có thể tìm thấy vô số các loại hình làm đẹp. Nhưng dịch vụ chăm sóc làm đẹp sau sinh nào tốt và làm sao để bạn lựa chọn được dịch vụ chăm sóc làm đẹp sau sinh tại nhà đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả sau khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ đối với hầu hết các mẹ bầu và sản phụ sau sinh là điều không hề đơn giản.
 

Dịch vụ chăm sóc làm đẹp sau sinh tại nhà nào tốt?

 
Muốn lựa chọn được dịch vụ chăm sóc làm đẹp sau sinh tại nhà dành cho mẹ và bé tốt nhất, các bạn cần phải trả lời được câu hỏi: Điều bạn mong muốn nhất ở dịch vụ đó là gì? Bạn muốn giảm cân nhanh siêu tốc? Hay muốn giảm cân an toàn? Muốn có làn da trắng sứ hay trắng đẹp an toàn? Muốn làm đẹp bản thân hay muốn làm đẹp mà vẫn đảm bảo được nguồn sữa cho bé yêu của bạn?... Vì vậy, các mẹ trước khi đến với các dịch vụ làm đẹp cần phải tìm hiểu thật kỹ về dịch vụ bao gồm những đặc điểm sau:
 
    Phương pháp chăm sóc làm đẹp sau sinh đó là gì?
    Ưu và nhược điểm của từng phương pháp
    Lựa chọn cơ sở dịch vụ uy tín, chất lượng
    Đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp
    Giá cả dịch vụ, ưu đãi khách hàng
 

Lựa chọn phương pháp chăm sóc làm đẹp sau sinh

 
Sau quá trình mang nặng đẻ đau và chuyển dạ kéo dài, cơ thể sản phụ chịu rất nhiều áp lực về thể chất và tinh thần. Vì vậy, việc lựa chọn loại hình chăm sóc làm đẹp sau sinh phù hợp để hồi phục sức khỏe, vóc dáng cũng như làn da sau khi sinh đối với sản phụ là điều rất cần thiết. Để làm được điều này, các mẹ cần phải tìm hiểu phương pháp chăm sóc làm đẹp sau sinh đó như thế nào? Bắt nguồn từ đâu, có thực tiễn nghiên cứu khoa học không?
 

Ưu, nhược điểm của từng phương pháp

 
Khi lựa chọn dịch vụ chăm sóc làm đẹp sau sinh cần biết được ưu nhược điểm của từng phương pháp. Sản phụ chú trọng vào ưu điểm nào để lựa chọn dịch vụ. Ví dụ như an toàn, hiệu quả, hay nhanh gọn. Nhược điểm của từng phương pháp kèm theo có thể là nguy hiểm, đau đớn, mất thời gian, công sức. Ví dụ như: Phẫu thuật thẩm mỹ là phương pháp chăm sóc làm đẹp sau sinh rất nhanh chóng, có thể đạt được vòng eo, mông, ngực đùi như mong muốn nhưng nhược điểm của phương pháp là gây đau, kinh phí cao, nguy hiểm. Phương pháp làm đẹp thể dục thẩm mỹ tuy rẻ, an toàn nhưng nhược điểm là mất công, tốn thời gian…
 

Lựa chọn cơ sở dịch vụ uy tín, chất lượng

 
Sau khi các mẹ đã lựa chọn được loại hình dịch vụ thích hợp dành cho mình. Các mẹ cần phải khoanh vùng những cơ sở thực hiện các dịch vụ đó. Tiêu chí đầu tiên để lựa chọn là cơ sở phải có uy tín, tức là đã được các tổ chức uy tín, giới truyền thông và khách hàng là các sản phụ khác thừa nhận về chất lượng dịch vụ chăm sóc làm đẹp sau sinh.
 
 
DỊCH VỤ CHĂM SÓC LÀM ĐẸP SAU SINH tại nhà Hà Nội - LÀM ĐẸP BEAUTYMOM

Sức khỏe là tài sản quý của mỗi con người, vì thế, cộng đồng rất cần những đơn vị hoạt động với mục tiêu chăm sóc và nâng cao sức khỏe của toàn dân.

 
 

Đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp

 
Nhân lực là nguồn nhân tố chính cấu thành lên một thương hiệu làm đẹp uy tín. Các bạn cần chọn cho mình một công ty tốt có những nhân viên xuất sắc vì đội ngũ nhân viên này chính là người sẽ chăm sóc trực tiếp cho bạn. Đối với chăm sóc sức khỏe sau sinh, các bạn cần chọn cho mình một cơ sở đảm bảo 100% chuyên viên là bác sỹ, y tá, điều dưỡng, đã được đào tạo trong ngành y và có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chăm sóc làm đẹp sau sinh tại nhà.
 

Giá cả hợp lý, dịch vụ ưu đãi khách hàng

 
Giá thành dịch vụ là một yếu tố quan trọng đối với bất cứ một loại hình dịch vụ chăm sóc sắc đẹp nào. Cùng với sự suy thoái kinh tế như hiện nay, lựa chọn một dịch vụ chăm sóc làm đẹp sau sinh như ý với giá cả phải chăng là điều mà các mẹ cũng rất quan tâm.
 

Bí quyết lựa chọn dịch vụ chăm sóc làm đẹp sau sinh tại nhà

 
Quá trình mang thai vất vả cùng với những lo lắng về tinh thần khiến các mẹ bầu và sản phụ sau khi sinh mất dần đi vẻ đẹp mà tạo hóa đã ban tặng. Da sạm đen, tăng cân, ngực chảy xệ, thậm chí trầm cảm sau sinh… Phụ nữ cần nhiều hơn sự quan tâm, yêu thương và chia sẻ cả về mặt thể chất lẫn tinh thần trong suốt quá trình mang thai và sinh nở.
 
Hiện nay, dịch vụ chăm sóc làm đẹp sau sinh tại nhà theo phương pháp truyền thống của BeautyMom có nguồn gốc từ Y Học Cổ Truyền phương Đông được lưu truyền bởi các bà mụ nhiều kinh nghiệm chốn cung đình triều Nguyễn, có tính khoa học và nhiều trải nghiệm kết hợp với phương pháp Massage ANMA đến từ Nhật Bản và sử dụng nguồn nguyên liệu 100% từ thiên nhiên nên an toàn tuyệt đối, hiệu quả nhanh gọn, chăm sóc toàn diện không mất thời gian, công sức mà giá cả vô cùng hợp lý nên loại hình dịch vụ này đang chiếm được sự ưu ái của phần đông các chị các mẹ.
 
BeautyMom là địa chỉ được nhiều chị em biết đến với đội ngũ chuyên viên chăm sóc giàu kinh nghiệm, không chỉ được đào tạo nghiệp vụ y tế, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp mà còn là nơi chia sẻ niềm vui, nỗi buồn, làm hài lòng cả khách hàng khó tính nhất. Đội ngũ chuyên viên tư vấn với kiến thức chuyên sâu, ân cần, chu đáo và luôn sẵn sàng phục vụ hết mình vì khách hàng.
 
Bên cạnh đó, BeautyMom còn trú trọng nghiên cứu và đầu tư các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên tốt nhất dành riêng cho mẹ bầu và sản phụ sau khi sinh. Sản phẩm đạt chất lượng cao, đạt chuẩn y tế nên được các mẹ tin dùng trong suốt quá trình mang thai và sau khi sinh.
 
Cùng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ thì giá cả hợp lý được Beautymom đặc biệt quan tâm bằng cách thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi nhằm chi ân khách hàng để nhiều mẹ hơn nữa có thể tận hưởng được những dịch vụ chăm sóc làm đẹp sau sinh tại nhà Beautymom.
 
DỊCH VỤ CHĂM SÓC LÀM ĐẸP SAU SINH tại nhà Hà Nội - LÀM ĐẸP BEAUTYMOM

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc làm đẹp sau sinh tại nhà BeautyMom luôn được các mẹ tin dùng trong suốt quá trình mang thai và sau khi sinh

 
 

Thời gian nào thì sử dụng được dịch vụ chăm sóc làm đẹp sau sinh tại nhà hiệu quả tốt nhất?

 
Sau quá trình mang thai và sinh nở, cơ thể người phụ nữ chịu rất nhiều áp lực về thể chất và tinh thần. Việc lựa chọn, sử dụng dịch vụ chăm sóc làm đẹp sau sinh để hồi phục sức khỏe, vóc dáng và làn da sau khi sinh đối với sản phụ là điều rất cần thiết. Thời gian sau sinh chính là thời điểm ‘’vàng’’ để chăm sóc làm đẹp cho mẹ sau sinh. Việc chăm sóc hồi phục sức khỏe được tiến hành càng sớm càng tốt, còn làm đẹp da và dáng sau sinh nên được tiến hành từ 5 – 10 ngày sau khi sinh. Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe và cơ địa của từng người mà các chuyên gia làm đẹp sẽ đưa ra quy trình và phương pháp hợp lý để giúp bạn làm đẹp sau sinh hiệu quả.
 

Liệu trình gói dịch vụ chăm sóc làm đẹp sau sinh tại nhà BeautyMom - Liệu trình chuyên sâu

 
Sau một thời gian mang thai và sinh nở do sự thay đổi của hoóc môn sẽ khiến làn da và vóc dáng của bạn không còn được như trước. Các vết rạn da, vết nám, lớp mỡ bụng chảy xệ khiến bạn lo lắng. Bạn luôn mong muốn lấy lại vóc dáng thon gọn và 1 làn da mịn màng trắng sáng, tự nhiên?...
 
DỊCH VỤ CHĂM SÓC LÀM ĐẸP SAU SINH tại nhà Hà Nội - LÀM ĐẸP BEAUTYMOM

>> Tìm hiểu thêm Gói dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà Hà Nội - Hồi phục sức khỏe. Liệu trình cơ bản (12 buổi)

 
BeautyMom - Dịch vụ chăm sóc & làm đẹp sau sinh tối ưu nhất dành cho các bà mẹ đã ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu đó của bạn. Chỉ cần ngồi tại nhà bạn cũng có thể lấy lại làn da, vóc dáng đẹp như trước, mà vẫn có thời gian chăm sóc gia đình và bé yêu.
 
DỊCH VỤ CHĂM SÓC LÀM ĐẸP SAU SINH tại nhà Hà Nội - LÀM ĐẸP BEAUTYMOM
 
 
Gói Chăm Sóc Làm Đẹp Sau Sinh Tại Nhà Liệu trình Chuyên sâu - Da Sáng Dáng Thon
 15 buổi Đặc biệt: 6.800.000 VNĐ)
 

Nội dung gói dịch vụ chăm sóc làm đẹp sau sinh tại nhà BeautyMom

Số lượng

   Thời gian   

 Xông hơi toàn thân, xông vùng kín thư giãn, sạch sẽ cơ thể

5 lần/gói DV

20 phút

 Gội đầu khô, bấm huyệt, massage da đầu nhẹ nhàng giúp tinh thần thoải mái, dễ ngủ ( theo yêu cầu)

1 lần/ gói DV

10 phút

 Massage toàn thân bằng tinh dầu dừa nguyên chất

- Massage cổ vai gáy trị nhức mỏi

- Massage tay chân giảm tê nhức chân tay

- Massage bấm huyệt lưng bằng dầu tràm

5 lần/ gói DV

20 phút

 Chăm sóc vùng bụng

- Massage bụng, đắp bụng bằng thuốc nam giúp co hồi dạ con nhanh chóng

- Đắp bụng và quấn bụng bằng thảo dược giúp săn chắc và giảm nhăn

- Quấn nóng bụng bằng thảo mộc làm ấm bụng, tiêu mỡ thừa

- Bôi gừng thuốc giữ ấm và mềm cơ bụng, giảm táo bón

- Nằm muối thuốc giúp săn chắc bụng, giảm nhăn

15 lần/gói DV

40 phút

 Massage ngực, đắp men sữa giúp thông tia sữa, tăng sữa

Theo yêu cầu

10 phút

 Chăm sóc làm đẹp da mặt

- Tẩy tế bào chết mặt

- Massage mặt chuyên sâu bằng tinh dầu dừa.

- Massage mắt giảm quầng thâm, mỏi mắt

- Đắp mặt nạ giúp da trắng hồng, mịn màng, tươi sáng.

- Thoa kem dưỡng da cám gạo giúp dưỡng ẩm, mịn da, không bắt nắng.

Chăm sóc vùng cổ

Xịt nước hoa hồng giúp dưỡng ẩm, min da và se khít lỗ chân lông.

- Thoa kem dưỡng da cám gạo dưỡng ẩm, mịn da, không bắt nắng

- Thoa dưỡng môi mật ong

15 lần/gói DV

15 phút

 Hơ mắt bằng lá trầu không

5 lần/gói DV

5-7 phút

 Xông vùng kín bằng than hoa

5 lần/gói DV

5 phút

 Thoa nghệ trắng toàn thân giúp trắng da, giảm nhức mỏi xương cốt; thoa nghệ thâm làm sáng vùng da thâm, sạm

   11 lần/gói DV 10 phút

 Tẩy da chết toàn thân

4 lần/gói DV

20 phút

 Tặng Muối Thảo Dược Săn Bụng

4 lần/gói DV

 

 

Thời gian thực hiện cả liệu trình chăm sóc làm đẹp sau sinh là khoảng 90 đến 120 phút. Đây là quy trình chung dành cho các mẹ tuy nhiên do cơ địa khác nhau nên quy trình có thể thay đổi để phù hợp nhất với từng khách hàng.
 
DỊCH VỤ CHĂM SÓC LÀM ĐẸP SAU SINH tại nhà Hà Nội - LÀM ĐẸP BEAUTYMOM

>> Có thể bạn quan tâm đến gói Dịch vụ làm đẹp sau sinh tại nhà Hà Nội - Làm đẹp da, dáng sau sinh (Gói 15 Buổi VIP)

 
Quá trình mang thai và sinh nở khiến cơ thể bạn đau đớn và kiệt sức, khí huyết bị tổn thương, làn da bạn trông xanh xao và thiếu sức sống. Trong liệu trình đặc biệt này bạn sẽ được chăm sóc bằng nghệ trắng hạ thổ giúp sáng hồng da, tiêu trừ mệt mỏi, đau nhức xương khớp.
 
BEAUTYMOM - DỊCH VỤ CHĂM SÓC LÀM ĐẸP SAU SINH TẠI NHÀ TỐI ƯU NHẤT DÀNH CHO CÁC BÀ MẸ!
 
Lưu ý: Để đảm bảo hiệu quả cao nhất, Dịch vụ chăm sóc làm đẹp sau sinh tại nhà BeautyMom rất mong các mẹ hợp tác một số vấn đề như sau:
 
+ Hết sản dịch: Dùng  gel quấn bụng (loại vừa, tránh chật quá).
 
+ Dùng túi muối quấn bụng ít nhất 3 lần 1 ngày, mỗi lần khoảng 1 tiếng.
 
Beautymom sử dụng 100% nguyên liệu tự nhiên, không có chất bảo quản, không phẩm màu, nên rất an toàn khi sử dụng.
 
* Nếu có thay đổi về lịch xin vui lòng báo trước ngày nghỉ của bạn ít nhất 1 ngày để BeautyMom sắp xếp lịch. Nếu không thông báo trước BeautyMom vẫn tính là 1 buổi chăm sóc.
 
 
 
 
BeautyMom - Tiết kiệm thời gian để bạn luôn đẹp bên chồng, chu đáo bên con yêu!
 
 
 
 
 
 
 
In văn bản