Đang tải... Vui lòng chờ...

Hỗ trợ trực tuyến

Thống Kê Truy Cập

Mạng xã hội

lam-dep-sau-sinh-1

lam-dep-sau-sinh-2

lam-dep-sau-sinh-3

lam-dep-sau-sinh-4

lam-dep-sau-sinh-5

lam-dep-sau-sinh-6

 

Dịch Vụ THÔNG TẮC TIA SỮA TẠI NHÀ Hà Nội

Ngày nay rất nhiều bà mẹ sau khi sinh bé có hiện tượng bị mất sữa, tắc tia sữa, sữa ít dần đi sau một thời gian cho con bú... Biểu hiện là khi bạn thấy bầu ngực căng cứng, sờ thấy có cục bên trong bầu ngực và rất đau, nóng, có những trường hợp còn bị sốt đó chính là do những túi sữa còn tắc lại khi trẻ bú không hết. Chúng gây tắc tia sữa, nếu không tìm cách làm thông tuyến sữa thì người mẹ sẽ rất đau đớn và sữa mới cũng không thể xuống để cho trẻ bú, nặng hơn có thể dẫn đến áp xe vú, mất sữa.

 

Dịch vụ thông tắc tia sữa tại nhà Hà Nội

 Rất nhiều bà mẹ sau khi sinh bé có hiện tượng bị mất sữa, tắc tia sữa, sữa ít dần đi sau một thời gian cho con bú...

 

>> Tìm hiểu thêm cẩn trọng khi lựa chọn dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà

Biểu hiện là bạn khi thấy bầu ngực căng cứng, sờ thấy có cục bên trong bầu ngực và rất đau, nóng, có những trường hợp còn bị sốt đó chính là do những túi sữa còn tắc lại khi trẻ bú không hết. Chúng gây tắc tia sữa, nếu không tìm cách làm thông tuyến sữa thì người mẹ sẽ rất đau đớn và sữa mới cũng không thể xuống để cho trẻ bú, nặng hơn có thể dẫn đến áp xe vú, mất sữa.

Nguyên nhân gây tắc tia sữa

Sữa được tạo ra ở nang sữa theo các ống dẫn đổ về xoang chứa sữa ở phía sau quầng vú, dưới tác dụng kích thích của động tác bú mút của trẻ, sữa sẽ chảy ra ngoài. Trên dòng chảy vì một lí do nào đó mà lòng ống dẫn bị hẹp bít lại (chèn ép từ ngoài vào hay bít tắc trong lòng ống), sữa sẽ không thể thoát ra ngoài được. Tại chỗ tắc sẽ dần tạo thành hòn cục do hiện tượng sữa đông kết. Trong lúc đó, sữa vẫn tiếp tục được tạo ra, làm cho các ống dẫn trước chỗ tắc ngày càng bị căng giãn. Hiện tượng này gây chèn ép các ống dẫn sữa khác, tạo ra một vòng xoắn bệnh lí, làm tình trạng tắc sữa ngày càng nặng thêm.

>> Đọc thêm Nuôi con bằng sữa mẹ: Tốt cho mẹ, khỏe cho con

Dịch vụ thông tắc tia sữa tại nhà Hà Nội

BeautyMom giúp bạn nuôi con bằng sữa mẹ - Sản phụ khỏi lo thiếu sữa sau sinh "*"

>> Xem thêm 4 bí quyết để Huyền Lizzie có nhiều sữa

Ngoài ra còn có một số nguyên nhân sau đây gây tắc tia sữa sau khi sinh ở nhiều bà mẹ như: Không day đều bầu sữa để thông tia sữa ngay sau khi sinh; Không vắt bỏ sữa thừa khi trẻ bú không hết gây ứ đọng sữa; Mẹ bị cảm lạnh nên sữa khó lưu thông; Sau khi cho trẻ bú không vệ sinh lau rửa đầu vú sạch…

Dấu hiệu bị tắc tia sữa

Dấu hiệu đầu tiên của hiện tượng tắc sữa là bầu vú căng to hơn so với bình thường và càng lúc càng tăng dần, đau nhức và không tiết sữa hoặc ra ít, vắt cũng không ra. Có cảm giác sốt, đau tăng lên nếu sữa đã ứ đọng nhiều ở bên trong. Việc khai thông ống dẫn sớm sẽ làm giảm tình trạng bệnh và hạn chế hậu quả do tắc kéo dài.

>> Có thể bạn quan tâm Hướng dẫn cách xử lý đúng khi bị tắc sữa sau sinh

Dịch vụ thông tắc tia sữa tại nhà Hà Nội

Bí quyết gọi sữa mẹ về sớm sau khi sinh của BeautyMom - Sản phụ không lo thiếu sữa

 

Cách điều trị tắc sữa

Để giúp các mẹ giải quyết vấn đề khó khăn này, BeautyMom đã nghiên cứu các phương pháp cổ truyền kết hợp các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên để tạo ra một quy trình đặc biệt có tác dụng thông tia sữa, kích thích tuyến sữa giúp sữa ra nhiều sữa hơn, thơm ngon hơn.

Bước 1: Massage ngực bằng cơm nếp nóng trộn hành tím

Bước 2: Bấm huyệt giúp kích sữa, thông sữa.

Bước 3: Hút sữa

Bước 4: Đắp thảo dược lợi sữa

Quy trình này được diễn ra tại nhà các mẹ trong vòng từ 60 – 75p tuỳ vào cơ địa, tình trạng sữa của các mẹ. Trong quá trình chăm sóc, BeautyMom chỉ sử các phương pháp dân gian và các sản phẩm từ tự nhiên, không dùng đến máy móc, đảm bảo không gây kích ứng cho mẹ và em bé. Đây là một phương pháp đặc biệt chỉ có tại BeautyMom. Các mẹ sẽ nhận thấy sự khác biệt ngay sau khi các nhân viên của BeautyMom đến chăm sóc sau sinh. Bạn sẽ có được nguồn sữa thơm ngon hấp dẫn bé yêu, bạn cũng không còn phải lo lắng, vất vả với những chiếc máy hút sữa, hay đau đớn khó chịu khi bầu ngực bị cương tức nữa "*".

>> Đọc thêm Chia sẻ kinh nghiệm giảm cân và cách nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ sau sinh của mẹ Tít

Dịch vụ thông tắc tia sữa tại nhà Hà Nội

Dịch vụ thông tắc tia sữa tại nhà Hà Nội

>> Xem thêm cách nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ của phụ nữ Hà Thành

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thông tắc tia sữa tại nhà Hà Nội của Beautymom, xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 04 22 456 877 hoặc Hotline: 0985 123 066 - 0985 123 088 - 0986 222 711 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Ghi chú: "*" Kết quả mang lại tùy thuộc vào cơ địa và hiện trạng mỗi người

 

Beautymom - Tiết kiệm thời gian để bạn luôn đẹp bên chồng, chu đáo bên con yêu!

 

 

lamdepsausinh.com

In văn bản

Các tin khác: