Đang tải... Vui lòng chờ...

Hỗ trợ trực tuyến

Thống Kê Truy Cập

Mạng xã hội

lam-dep-sau-sinh-1

lam-dep-sau-sinh-2

lam-dep-sau-sinh-3

lam-dep-sau-sinh-4

lam-dep-sau-sinh-5

lam-dep-sau-sinh-6

 

Hướng dẫn chia sẻ kinh nghiệm

Món Ăn Thuốc Từ Rau Chân Vịt
Chăm Sóc Sức Khỏe: Theo Đông y, rau chân vịt vị ngọt, tính mát có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, trường vị, có khả năng làm sáng mắt,…

Màu Của Ráy Tai Báo Hiệu Những Bất Thường Về Tình Trạng Sức Khỏe
Chăm Sóc Sức Khỏe - Ráy tai được tạo thành từ chất béo và cholesterol, do đó nó có màu vàng, hơi dính. Màu sắc của ráy tai có thể báo hiệu tình trạng sức khỏe

11 Tác Dụng Chữa Bệnh Ít Biết Từ Quả Sung
Chăm Sóc Sức Khỏe - Kết quả nghiên cứu dược lý thực nghiệm bước đầu cho thấy, quả sung có tác dụng nhuận tràng, hạ huyết áp và phòng chống ung thư.

Những Nguyên Nhân Dẫn Đến Tình Trạng Rụng Tóc
Thành phần chủ yếu trong sợi tóc là keratin (một loại protein). Các sợi tóc được gắn liền với cơ thể nhờ nang tóc. Người bình thường có 120.000-150.000 sợi tóc

4 Động Tác Thể Dục Khi Có Thai
Chăm Sóc Sức Khỏe Bà Bầu - Tập thể dục nhẹ nhàng là phương pháp rất tốt giúp người phụ nữ có sức khỏe và sinh con dễ hơn.

Dị Ứng Hải Sản - Xử Trí Thế Nào?
Dị ứng khi ăn hải sản là một tình trạng khá thường gặp, tuy nhiên không phải người nào cũng ý thức được mức độ nghiêm trọng của nó, dẫn đến tâm lý chủ quan.

Dùng Thuốc Nhỏ Tai Như Thế Nào?
Chăm Sóc Sức Khỏe - Tôi bị đau tai được bác sĩ kê thuốc nhỏ tai rifamycine. Tuy nhiên vì lúc khám bệnh nhân đông nên tôi không hỏi kỹ bác sĩ về cách sử dụng

Những Thực Phẩm Giúp Ngăn Ngừa Lão Hóa
Chăm Sóc Sức Khỏe - Làn da căng đầy, không nếp nhăn là giấc mơ của mọi phụ nữ và nam giới trên 40 tuổi. Lối sống hiện đại bận rộn khiến bạn nhanh lão hóa hơn.

Nháy Mắt Liên Tục, Do Đâu?
Nháy Mắt Liên Tục, Do Đâu?
Chăm Sóc Sức Khỏe - Năm nay cháu 19 tuổi, gần một tháng nay cháu bị nháy mắt liên tục một hồi rồi thôi, nhưng hay lặp lại.

Biết Ơn Giúp Sống Thọ Và Hạnh Phúc Hơn
Nhiều nghiên cứu cho thấy, lòng biết ơn, cảm xúc biết ơn có thể làm hạ huyết áp, ngủ ngon sâu giấc và quan trọng hơn là kéo dài tuổi thọ.