Đang tải... Vui lòng chờ...

Hỗ trợ trực tuyến

Thống Kê Truy Cập

Mạng xã hội

lam-dep-sau-sinh-1

lam-dep-sau-sinh-2

lam-dep-sau-sinh-3

lam-dep-sau-sinh-4

lam-dep-sau-sinh-5

lam-dep-sau-sinh-6

 

Hướng dẫn chia sẻ kinh nghiệm

6 Bài Thuốc Cổ Phương Giúp Chị Em Đẹp Hơn
Chăm Sóc Sức Khỏe & Sắc Đẹp - Làm đẹp luôn là nhu cầu cần thiết của chị em, người phụ nữ không chỉ đẹp cho mình mà là đẹp cho cả “nửa kia” và cho xã hội.

Bú Sữa Mẹ Làm Giảm Nguy Cơ Ung Thư Vú Cho Cả Mẹ Và Bé
Chăm Sóc Sức Khỏe mẹ và bé - Không chỉ giảm ung thư vú ở mẹ, cho con bú giúp làm giảm nguy cơ ung thư trong tương lai của trẻ (Theo báo cáo của viện ung thư).

Loại Thuốc Giảm Đau Trẻ Em Và Phụ Nữ Cho Con Bú Không Nên Dùng
Chăm Sóc Sức Khỏe - Codein và tramadol là hai thuốc giảm đau trung ương được sử dụng trong các trường hợp đau vừa đến đau nặng.

Xử Trí Khi Bị Ngộ Độc Thuốc Giảm Đau, Hạ Sốt Paracetamol
Chăm Sóc Sức Khỏe - Paracetamol là loại thuốc giảm đau, hạ sốt thông thường và phổ biến nhất hiện nay, được bán mà không cần sự kê đơn của bác sĩ. Người bệnh…

Xoa Bóp, Bấm Huyệt Hỗ Trợ Phòng Trị Cao Huyết Áp
Chăm Sóc Sức Khỏe - Bệnh thường gặp ở tuổi 40 trở lên, có nhiều nguyên nhân, phần nhiều khi chức năng can, tỳ thận đã suy yếu, lại ăn uống không hợp lý hoặc …

Tẩy Giun Vào Thời Điểm Nào Là Tốt Nhất?
Chăm Sóc Sức Khỏe - Tôi đang muốn cho các thành viên trong gia đình dùng thuốc tẩy giun nhưng không biết uống thuốc vào thời điểm nào trong ngày là tốt nhất.

Khử Mùi Hôi Nách Bằng Bài Thuốc Đông Y
Chăm Sóc Sức Khỏe & Sắc Đẹp - Có nhiều biện pháp để cải thiện tình trạng hôi nách, xin giới thiệu một số bài thuốc Đông y đơn giản giúp cải thiện hiệu quả…

Thoát Vị Đĩa Đệm, Nên Tập Môn Thể Dục Nào?
Chăm Sóc Sức Khỏe: Thoát vị đĩa đệm, nên tập môn thể dục nào? - Tôi bị đau thắt lưng, có khi lan xuống chân, nhất là khi đi bộ đau tăng.

Mẹo Kiểm Soát Huyết Áp Trong Thai Kỳ
Chăm Sóc Bà Bầu - Cao huyết áp rất nguy hiểm cho thai nhi cũng như thai phụ. Khi huyết áp lên khoảng 140/90mmHg có thể gây ra nhiều rối loạn trong thai kỳ.

6 Loại Bệnh Thường Gặp Khi Chuyển Mùa Hè - Thu
Chăm Sóc Sức Khỏe - Bệnh đường hô hấp, cảm cúm, sốt xuất huyết, đau mắt đỏ... là những bệnh phổ biến khi thời tiết chuyển mùa hè sang thu. Cha mẹ cần biết …