Đang tải... Vui lòng chờ...

Hỗ trợ trực tuyến

Thống Kê Truy Cập

Mạng xã hội

lam-dep-sau-sinh-1

lam-dep-sau-sinh-2

lam-dep-sau-sinh-3

lam-dep-sau-sinh-4

lam-dep-sau-sinh-5

lam-dep-sau-sinh-6

 

Hướng dẫn chia sẻ kinh nghiệm

Trị Chứng Nghiến Răng Ở Trẻ
Chăm Sóc Trẻ Sau Sinh: Trị chứng nghiến răng ở trẻ - Nghiến răng là sự nghiến hoặc xiết chặt hàm răng một cách quá mức của các răng ở hai hàm trên và dưới...

5 Cách Tự Nhiên Cân Bằng Hormone Để Khỏe Hơn
Chăm Sóc Sức Khỏe: 5 cách tự nhiên cân bằng Hormone - Hormone là những nội tiết tố quan trọng với cơ thể sống của chúng ta, nếu thừa hay thiếu đều ảnh hưởng…

Giữ Cho Môi Mượt, Mềm Khi Thời Tiết Khô Hanh
Chăm Sóc Sức Khỏe & Sắc Đẹp: Giữ cho môi mượt, mềm khi thời tiết kho hanh - Thời tiết, gió và tiếp xúc không khí hanh khô làm cho đôi môi dễ khô và nứt nẻ.

Dùng Thuốc Cho Trẻ Em: Sai Một, Hại Mười
Chăm Sóc Sức Khỏe - Tôi có con lên 1 tuổi và bắt đầu hay bị sốt, ốm. Tôi nghe nói việc dùng thuốc cho trẻ nhỏ phải khác với người lớn.

Cách Nào Để Bé Không Bị Lồi Rốn?
Chăm Sóc Trẻ Sau Sinh - Bé nhà em được 1 tháng 8 ngày, rốn bé bị lồi. Lúc vặn mình hoặc bé rặn khi đi đại tiện thì rốn lại lồi to lên, sờ vào cứng cứng.

Nên Tắm Vào Ban Đêm Hay Buổi Sáng?
Chăm Sóc Sức Khỏe - Một số người muốn tắm vào buổi sáng để bắt đầu một ngày mới với một cảm giác tươi mới, sạch sẽ nhưng những người khác lại muốn tắm ban đêm…

Dấu Hiệu Nhiễm Độc Thai Nghén
Chăm Sóc Sức Khỏe Bà Bầu: Dấu hiệu nhiễm độc thai nghén - Cháu mang thai được 5 tháng, gần đây cháu thấy chân bị phù, người mệt mỏi.

Khắc Phục Loãng Xương Ở Phụ Nữ
Chăm Sóc Sức Khỏe - Tôi 50 tuổi, vừa qua thấy cơ thể mệt mỏi, hay bị đau nhức chân tay, chuột rút. Đi khám bác sĩ nói bị loãng xương nhẹ.

Cắt Amidan Có Hết Viêm Họng Không?
Chăm Sóc Sức Khỏe - Con tôi thường bị viêm họng kèm theo sưng amidan. Nếu cắt amidan cho con tôi thì có hết viêm họng không?

Ðau Khớp Háng Và Cách Chữa
Ðau Khớp Háng Và Cách Chữa
Chăm Sóc Sức Khỏe - Đau khớp háng có thể thoáng qua rồi biến mất, từ từ tăng dần. Có nhiều nguyên nhân gây đau khớp háng từ đơn giản đến phức tạp...