Đang tải... Vui lòng chờ...

Hỗ trợ trực tuyến

Thống Kê Truy Cập

Mạng xã hội

lam-dep-sau-sinh-1

lam-dep-sau-sinh-2

lam-dep-sau-sinh-3

lam-dep-sau-sinh-4

lam-dep-sau-sinh-5

lam-dep-sau-sinh-6

 

Massage ANMA Nhật Bản - Âm nhạc từ đôi bàn tay

Chắc hẳn Phương pháp ANMA Nhật Bản không còn xa lại gì với các mẹ đã và đang sử dụng dịch vụ làm đẹp sau sinh BeautyMom. Nhưng phương pháp này bắt nguồn từ đâu? Lịch sử phát triển của nó như thế nào? Vì sao gọi nó với cái tên mỹ miều là ''Âm nhạc từ đôi bàn tay''? Tại sao đây được coi là bí quyết giảm eo của phụ nữ sau khi sinh?

 

Lịch sử

ANMA (Kanji: 按摩 Hiragana: あ ん ま)  là một phương pháp massage truyền thống của Nhật Bản, ANMA cũng dùng để chỉ học viên của môn nghệ thuật massage này. Shiatsu hiện đại phần lớn bắt nguồn từ ANMA.

ANMA được cho là có nguồn gốc từ Trung Quốc. Phương pháp massage ANMA du nhập Nhật Bản trong thời kỳ Nara (710-793 trước công nguyên), cùng với các kỹ thuật khác của Y học cổ truyền Trung Quốc, và được thực hành tại các bệnh viện do chính phủ tài trợ.

 

Phương pháp massage ANMA - Âm nhạc từ đôi bàn tay

 

ANMA được Akashi Kan xây dựng thành một hệ thống nhất quán vào năm 1320. ANMA đã được phổ biến rộng rãi trong thế kỷ thứ 17, với nghệ thuật châm cứu của Sugiyama Waichi, và khoảng thời gian đó những cuốn sách đầu tiên về ANMA, bao gồm cả Anma Tebiki Fujibayashi Ryohaku của ("Manual của Anma"), xuất hiện.

Các trường Fujibayashi là nền tảng của ANMA hiện đại. ANMA (cũng là từ để chỉ nhân viên massage) thường chăm sóc tại nhà của khách hàng và nhận tiền hoa hồng cho công sức của họ.

Trong thời kỳ Minh Trị, sự xuất hiện của y học phương Tây giảm sự nổi bật ANMA, tuy nhiên phương pháp ANMA vẫn còn tiếp tục. Nhiều kỹ thuật của ANMA đã được kết hợp với Y học phương Tây và tiếp tục được nghiên cứu tại Đại học Tokyo.

Kĩ thuật massage

Phương pháp massage ANMA sử dụng kỹ thuật massage thông thường như nhào, cọ xát, vuốt và rung. Những kỹ thuật thường được hướng vào các điểm quan trọng cụ thể và kinh mạch trên cơ thể.

7 kỹ thuật ANMA truyền thống là: Nhấn / vuốt ve, nắm bắt / nhào, giữ, nén, rung động, và "âm nhạc bàn tay".

 

 

Ngoài ra, phương pháp đánh trống ngực bụng (ampuku), được phát triển bởi Shinsai Ota trong thế kỷ XVII, cũng được sử dụng trong ANMA.

Phương pháp massage ANMA giúp tăng lưu lượng máu tới các cơ bắp và các mô sâu, đánh tan mỡ, giảm mỡ, tiêu mỡ, giảm mệt mỏi, căng thẳng. Các kỹ thuật bấm huyệt ANMA thường được áp dụng bằng các khớp ngón tay, ngón tay và lòng bàn tay. Liệu trình massage ANMA thường được thực hiện thông qua quần áo hoặc trực tiếp trên da.

Hiện nay, Phương pháp massage ANMA kết hợp phương pháp massage theo Y Học Cổ Truyền cùng với Bí quyết chăm sóc làm đẹp sau sinh của Mỹ Nữ chốn Cung Đình Huế được xem như  là một xu hướng Massage chăm sóc hồi phục sức khỏe và làm đẹp sau sinh được chị em phụ nữ rất ưa chuộng.

 

 

Với phụ nữ sau sinh - việc ứng dụng các kỹ thuật ANMA cùng với Nghệ thuật chăm sóc làm đẹp sau sinh của mỹ nữ chốn Cung Đình Huế kết hợp với nguyên liệu thảo mộc hoàn toàn từ tự nhiên là một trong những biện pháp tốt nhất giúp chăm sóc sản phụ hồi phục sức khỏe và làm đẹp sau sinh một cách an toàn và hiệu quả. Những tác động vào vùng bụng, giúp nhanh chóng đào thải sản dịch ra khỏi cơ thể, đồng thời  đẩy nhanh quá trình phục hồi của tử cung. Năng lượng sinh học và lực từ các ngón tay, lòng bàn tay của chuyên viên nhẹ nhàng uyển chuyển tác động sâu vào từng cơ bắp, giảm đau nhức mỏi, mang lại cảm giác thư thái trên toàn cơ thể của người mẹ, giúp khai thông huyệt đạo và đào thải các độc tố, giúp cơ thể sản phụ cải thiện sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, sự dẻo dai và tràn đầy sức sống. Chắc chắn sau thời gian ở cữ, các mẹ sẽ được sở hữu một thân hình thon gọn và làn da trắng hồng một cách tự nhiên "*". 

Ghi chú: "*" Kết quả mang lại tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

lamdepsausinh.com

In văn bản