Đang tải... Vui lòng chờ...

Hỗ trợ trực tuyến

Thống Kê Truy Cập

Mạng xã hội

lam-dep-sau-sinh-1

lam-dep-sau-sinh-2

lam-dep-sau-sinh-3

lam-dep-sau-sinh-4

lam-dep-sau-sinh-5

lam-dep-sau-sinh-6

 

Kiến thức vàng - Mẹo làm đẹp

Tiểu Đường Thai Kỳ Ảnh Hưởng Tới Mẹ Và Bé Như Thế Nào?
Chăm Sóc Sức Khỏe Mẹ & Bé - Thay đổi nội tiết khi mang thai khiến cho phụ nữ dễ bị các biến chứng và một biến chứng phổ biến nhất là tiểu đường thai kỳ.

Lạm Dụng Dung Dịch Xịt Thơm Miệng Gây Hại Sức Khỏe
Chăm Sóc Sức Khỏe & Sắc Đẹp - Hôi miệng là một hiện tượng gặp ở mọi lứa tuổi, mọi giới gây không ít phiền toái cho người bệnh,

Dấu Hiệu Tăng Huyết Áp Do Mang Thai
Chăm Sóc Sức Khỏe Trong Thời Gian Mang Thai - Khoảng 10% phụ nữ mang thai bị huyết áp cao do mang thai (PIH) có thể dẫn đến bệnh tim, co giật và thai chết lưu.

5 Động Tác Giúp Giảm Stress
5 Động Tác Giúp Giảm Stress
Chăm Sóc Sức Khỏe - Stress là một hệ quả của cuộc sống hiện đại, tuy nhiên nếu duy trì tập luyện yoga đều đặn sẽ là một cách tuyệt vời để giảm stress...

Phụ Nữ Có Thai Bị Viêm Họng Dùng Thuốc Thế Nào?
Chăm Sóc Sức Khỏe - Phụ nữ có thai bị viêm họng dùng thuốc thế nào? Viêm họng là một bệnh rất thường gặp ở mọi đối tượng trong đó có phụ nữ mang thai.

10 Sai Lầm Nên Tránh Khi Mang Thai
Chăm Sóc Sức Khỏe Bà Bầu - Trong thời gian mang thai, để đảm bảo sức khỏe cho mẹ và thai nhi, người mẹ cần chú ý tránh những điều dưới đây:

9 Cách Giúp Bạn Giảm Nhẹ Cơn Đau Khớp
Chăm Sóc Sức Khỏe: 9 cách giúp bạn giảm nhẹ cơn đau khớp - Viêm khớp là bệnh lý thường gặp, gây nhiều khó khăn trong sinh hoạt và vận động do đau đớn.

Vai Trò Của Axit Folic Với Phụ Nữ Mang Thai
Mang thai là một giai đoạn đặc biệt trong cuộc sống của mỗi phụ nữ cả về thể chất lẫn tinh thần. Sức khỏe của mẹ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của thai nhi.

Viêm Ruột Hoại Tử Cấp Tính Ở Trẻ Em Và Cách Phòng Ngừa
Chăm Sóc Sức Khỏe - Viêm ruột hoại tử là một bệnh đường ruột cấp tính, dễ gặp trong những bệnh tiêu hóa của trẻ.

Tại Sao Kháng Thuốc Nguy Hiểm?
Chăm Sóc Sức Khỏe - Kháng thuốc đang trở thành một vấn đề đau đầu, nhức nhối và thời sự. Tổ chức Y tế thế giới (WHO) phải lên tiếng cảnh báo