Đang tải... Vui lòng chờ...

Hỗ trợ trực tuyến

Thống Kê Truy Cập

Mạng xã hội

lam-dep-sau-sinh-1

lam-dep-sau-sinh-2

lam-dep-sau-sinh-3

lam-dep-sau-sinh-4

lam-dep-sau-sinh-5

lam-dep-sau-sinh-6

 

Chăm Sóc Bà Bầu - Những loại sản phẩm mẹ bầu nên tránh xa

Bạn có biết rằng các sản phẩm ngoài da, các loại kém có thể thẩm thấu qua da vào máu và gây ra rất nhiều tác hại. Có rất nhiều loại mỹ phẩm các mẹ bầu nên tránh trong thai kỳ. Nhiều loại kem chứa steroid để trị mụn trứng cá và mụn nhọt có thể qua da và đi vào máu mà gây hại cho các cơ quan quan trọng trong cơ thể như thận.

Sữa tắm

Một trong những sản phẩm chăm sóc da nên tránh khi mang thai bao gồm sữa tắm. Sữa tắm chứa rất nhiều hóa chất độc hại và bạn nên tránh khi mang thai.  Hãy chọn mua những thảo dược thiên nhiên giá rẻ, tiết kiệm và an toàn. Bạn có thể chọn xà phòng nhẹ, an toàn, thay vì những loại sữa tắm đắt đỏ.

Sản phẩm trắng da

Những sản phẩm trắng da này chứa rất nhiều hóa chất sẽ gây hại cho em bé của bạn. Một ví dụ về các loại kem đó là kem hydroquinone. Bạn nên tránh xa những loại kem được sử dụng để loại bỏ các sắc tố da và làm sáng da của bạn.

cham-soc-ba-bau-nhung-loai-san-pham-me-bau-nen-tranh-xa-1 

Bà bầu nên cẩn trọng với những sản phẩm làm trắng

Kem tẩy lông

Bạn không nên thường xuyên sử dụng kem tẩy lông trong thai kỳ vì chúng cũng chứa nhiều hóa chất sẽ gây hại cho em bé của bạn.

Sản phẩm có chứa Acid Salicylic

Những sản phẩm này được sử dụng để điều trị nhiễm trùng da. Sử dụng quá nhiều các loại kem như vậy có thể gây ra dị tật bẩm sinh.

cham-soc-ba-bau-nhung-loai-san-pham-me-bau-nen-tranh-xa-2

Một số loại mỹ phẩm chứa Acid Salicylic có thể gây dị tật bẩm sinh ở thai nhi

 

Sản phẩm chăm sóc da chứa Retinoid

Sản phẩm chăm sóc da có chứa retinoids thường là các sản phẩm chống lão hóa. Bởi retinoids là một dạng của vitamin A và liều cao vitamin này gây ra nhiều tác hại cho thai nhi.

Kem chống rạn da

Nhiều phụ nữ mang thai sử dụng kem chống rạn da để tránh các vết rạn da khi mang thai. Đây cũng không phải loại mỹ phẩm nên sử dụng trong khi mang thai.

Dầu gội dược phẩm

Hiện nay, có nhiều loại dầu gội được sử dụng để trị gàu và nhiễm nấm da đầu, bạn nên tránh những loại dầu gội này trong thời kỳ mang thai. Những loại dầu gội này chứa các hóa chất được chứng minh là gây hại trong thời kỳ mang thai khi chúng ngấm vào máu của bạn.  

Nước hoa và lăn khử mùi

Nước hoa và lăn khử mùi chứa rất nhiều hóa chất có thể thẩm thấu vào da của bạn. Bạn nên tránh sử dụng nước hoa và  lăn khử mùi trong thời kỳ mang thai.

Mỹ phẩm

Bạn nên sử dụng các mỹ phẩm làm đẹp thiên nhiên vì chúng không chứa những hóa chất độc hại. Các loại mỹ phẩm từ thiên nhiên do công ty BeautyMom sản xuất không chứa hóa chất độc hại, không có màu sắc nhân tạo và paraben – những chất  có thể gây hại cho thai nhi. Tinh chất nghệ, trà xanh, cám gạo trong mỹ phẩm BeautyMom rất an toàn cho bạn và em bé của bạn.

bo-san-pham-cham-soc-bau-beautymom

Bộ sản phẩm chăm sóc da mẹ bầu của BeautyMom

gồm có kem nghệ thuốc bắc, dầu chống rạn da và sữa rửa mặt tinh chất nghệ rất an toàn đối với mẹ bầu 

Kem chống nắng

Bạn chỉ nên sử dụng kem chống nắng oxit kẽm bởi vì chúng rất an toàn trong quá trình mang thai của bạn.  Có rất nhiều loại kem chống nắng chứa nhiều hóa chất gây hại cho em bé của bạn.

 

 

lamdepsausinh.com

In văn bản