Đang tải... Vui lòng chờ...

Hỗ trợ trực tuyến

Thống Kê Truy Cập

Mạng xã hội

lam-dep-sau-sinh-1

lam-dep-sau-sinh-2

lam-dep-sau-sinh-3

lam-dep-sau-sinh-4

lam-dep-sau-sinh-5

lam-dep-sau-sinh-6

 

Tin tức nhiều người đọc

Dấu Hiệu Tăng Huyết Áp Do Mang Thai
Chăm Sóc Sức Khỏe Trong Thời Gian Mang Thai - Khoảng 10% phụ nữ mang thai bị huyết áp cao do mang thai (PIH) có thể dẫn đến bệnh tim, co giật và thai chết lưu.

5 Động Tác Giúp Giảm Stress
5 Động Tác Giúp Giảm Stress
Chăm Sóc Sức Khỏe - Stress là một hệ quả của cuộc sống hiện đại, tuy nhiên nếu duy trì tập luyện yoga đều đặn sẽ là một cách tuyệt vời để giảm stress...

Phụ Nữ Có Thai Bị Viêm Họng Dùng Thuốc Thế Nào?
Chăm Sóc Sức Khỏe - Phụ nữ có thai bị viêm họng dùng thuốc thế nào? Viêm họng là một bệnh rất thường gặp ở mọi đối tượng trong đó có phụ nữ mang thai.

10 Sai Lầm Nên Tránh Khi Mang Thai
Chăm Sóc Sức Khỏe Bà Bầu - Trong thời gian mang thai, để đảm bảo sức khỏe cho mẹ và thai nhi, người mẹ cần chú ý tránh những điều dưới đây:

9 Cách Giúp Bạn Giảm Nhẹ Cơn Đau Khớp
Chăm Sóc Sức Khỏe: 9 cách giúp bạn giảm nhẹ cơn đau khớp - Viêm khớp là bệnh lý thường gặp, gây nhiều khó khăn trong sinh hoạt và vận động do đau đớn.

Vai Trò Của Axit Folic Với Phụ Nữ Mang Thai
Mang thai là một giai đoạn đặc biệt trong cuộc sống của mỗi phụ nữ cả về thể chất lẫn tinh thần. Sức khỏe của mẹ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của thai nhi.

Viêm Ruột Hoại Tử Cấp Tính Ở Trẻ Em Và Cách Phòng Ngừa
Chăm Sóc Sức Khỏe - Viêm ruột hoại tử là một bệnh đường ruột cấp tính, dễ gặp trong những bệnh tiêu hóa của trẻ.

Tại Sao Kháng Thuốc Nguy Hiểm?
Chăm Sóc Sức Khỏe - Kháng thuốc đang trở thành một vấn đề đau đầu, nhức nhối và thời sự. Tổ chức Y tế thế giới (WHO) phải lên tiếng cảnh báo

Vảy Cá Chứa Nhiều Chất Dinh Dưỡng Quý
Chăm Sóc Sức Khỏe - Các nhà dinh dưỡng học cho biết trong vảy cá có chứa rất nhiều chất lecithin, có tác dụng tăng cường sức nhớ của bộ não, kéo dài sự suy lão

Rối Loạn Chức Năng Tiêu Hóa Ở Trẻ Và Cách Xử Trí
Chăm Sóc Sức Khỏe - Theo điều tra của Viện Dinh dưỡng trên 1.620 trẻ từ lúc sinh đến 12 tháng tuổi tại một số tỉnh miền Bắc cho thấy, tỷ lệ nôn trớ là 28,4%.